Công nghệ J-tech Inverter là gì?

Công nghệ J-Tech Inverter là công nghệ Nhật Bản được giới thiệu đến Việt Nam trong những năm gần đây. Sự ưu việt trong cách thức vận hành theo phương pháp Nhật Bản với nhiều cấp độ làm lạnh lên tới 36 bước đã giúp công nghệ J-Tech Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 60% đối với máy lạnh và 37% đối với tủ lạnh.

Tiết kiệm điện

J Tech Inverter Vinadu.vn 1

Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ Inverter đang dần trở nên quen thuộc với người dùng bởi khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể. Vì thế mà Sharp đã cho ra mắt một công nghệ J-Tech Inverter hoàn toàn mới được nghiên cứu và phát triển từ Nhật Bản.

Tủ lạnh công nghệ J-Tech Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng đến 35%

Với cách thức vận hành máy nén luân chuyển từ nhiều chế độ hoạt động cao và thấp thay vì chuyển chúng giữa chế độ tắt và mở giúp cho năng lượng tiêu thụ được giảm thiểu rất nhiều, có thể tiết kiệm điện năng lên đến 35%. Công nghệ này gia tăng các cấp độ làm lạnh lên đến 36 bước thay vì 5-7 bước ở công nghệ Inverter thường.

Hoạt động êm ái ngay cả ở nơi điện áp thấp

J Tech Inverter Vinadu.vn 2

Công nghệ J-Tech Inverter cho phép các model tủ lạnh của Sharp vận hành ổn định ngay cả nơi có điện áp thấp (~150 V) nhờ vào nguyên tắc vận hành và kiểm soát nhiệt độ chi tiết của J-Tech Inverter.

Điều này vô cùng quan trọng và ảnh hưởng mật thiết đến độ bền của tủ lạnh khi hoạt động ở nhiều vùng điện khác nhau không gây ảnh hưởng đến động cơ của máy.

Các sản phẩm J-Tech Inverter có độ bền cực cao

J Tech Inverter Vinadu.vn 3

Nhờ khả năng vận hành êm và ổn định, độ bền của các thiết bị J-Tech Inverter được cải tiến đáng kể. Mức độ hư hại giảm thiểu đồng nghĩa với việc vòng đời sản phẩm được kéo dài. Nhờ đó, tối ưu hóa chi phí mà người sử dụng đã chi tiêu cho các thiết bị gia dụng.

Sharp Việt Nam tin rằng những ưu điểm vượt trội từ công nghệ J-Tech Inverter sẽ giúp không gian sống của gia đình các bạn trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Chiếc tủ lạnh nhà bạn sẽ chứa đựng những thực phẩm tươi ngon hơn nữa.

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay