THƯ NGỎ

Năm 2001, công ty TNHH Vinadu (VINADU) ra đời tại số 16 phố Phan Chu Trinh, P.Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội với xuất phát điểm là bán buôn cho các cửa hàng, trung tâm điện máy trên toàn Miền Bắc. Trải qua nhiều năm hoạt động, VINADU đã và đang trở thành nhà phân phối hàng đẩu tại Việt Nam trong lĩnh điện máy. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Vinadu đã từng là nhà phân phối trực tiếp, chính thức của hầu hết các thương hiệu sản xuất, phân phối hàng điện máy tại thị trường Việt Nam. Qua quá trình tăng trưởng, phát triển của thị trường, công ty luôn bám sát kinh doanh sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử, điện lạnh, gia dụng. Với tôn chỉ: “lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty”, trong những năm gần đây, chúng tôi đã có được những thành công nhất định trong việc xây dựng, hiện đại hóa hệ thống quản lý nội bộ, cung ứng dịch vụ, cung ứng hàng hóa cũng như đạ dạng hóa nhóm hàng để phục vụ tối đa nhu cầu của thị trường.

Giatricotloi 1400x383

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Phát triển công ty TNHH Vinadu thành một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và luôn sáng tạo,linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

VINADU mang đến các giải pháp về hàng điện máy chính hãng, chất lượng cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng thông qua các hoạt động có trách nhiệm và cam kết hướng tới sự hài lòng của mỗi khách hàng.

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC

Liêm chính là trái tim của các giá trị của chúng tôi. Nó nhấn mạnh cam kết của chúng tôi là đáng tin cậy, trung thực, công bằng và đạo đức trong tất cả các quyết định và hành động của chúng tôi và tôn trọng tất cả các luật và quy định bằng cách thực hiện các hoạt động có trách nhiệm.

TẬN TÂM

Với tinh thần đổi mới, hợp tác và cởi mở, chúng tôi cống hiến để tiếp tục tìm kiếm các giải pháp tối ưu để cải thiện cuộc sống của những người chúng tôi tiếp cận và thế hệ tương lai lớn hơn.

XUẤT SẮC

Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn mới và vươn lên những thách thức mới khi chúng tôi cố gắng vượt trội trong mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi cam kết cung cấp kết quả chất lượng tuyệt vời vượt xa mong đợi của khách hàng.

Bắt Tay

Các ngành nghề kinh doanh chính:

❖ Phân phối các sản phẩm điện máy chính hãng tới các đại lý điện máy toàn miền Bắc
❖ Cung cấp thiết bị tới các dự án, công trình.
❖ Bán lẻ, phục vụ lắp đặt, bảo hành đối với người tiêu dùng
❖ Tham gia cung cấp hàng hóa qua các sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee, Sendo
❖ Bán sỉ đối với cho các đối tác là thợ kỹ thuật hay kiến trúc sư hay các đơn vị nhà thầu có gói thầu hàng điện máy
❖ Cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng hóa, kho bãi, dịch vụ vận tải
❖ Vv…

Kinhnghiem Unhover

Chứng nhận nhà cung cấp