Giới thiệu

CÔNG TY TNHH VINADU

Văn phòng&Kho: Nhà máy gạch Đại La, km01, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Điện Thoại: 02436471910   Hotline: 0986678286   Email: Congty@vinadu.vn    Website: Vinadu.vn

 

Được thành lập năm 2001 tại số 16 phố Phan Chu Trinh, P.Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội dựa trên nền tảng của Trung tâm kinh doanh Điện tử 39 Tràng Thi – Trực thuộc xí nghiệp Bảo hành của Tổng công ty điện tử - tin học Việt Nam. Trung tâm có chức năng bán buôn, bán lẻ các sản phẩm tivi, tủ lạnh, điều hòa, thiết bị điện gia dụng, âm thanh.

 

Năm 1996, do đặc thù ngành nghề, xí nghiệp Bảo hành được bàn giao về công ty điện tử Đống Đa – vẫn trực thuộc tổng công ty điện tử tin học Việt Nam. Do quá trình vận hành của công ty và tình hình tăng trưởng của thị trường, năm 2001 Ông Nguyễn Mạnh Chức cùng 15 nhân sự của Trung tâm kinh doanh điện tử 39 Tràng Thi đã thành lập ra công ty TNHH Vinadu với cùng nghành nghề nhưng có chức năng phục vụ chính trong lĩnh vực bán buôn toàn khu vực Miền Bắc

 

- Trong quá trình hoạt động, công ty luôn có uy tín với các nhà cung cấp và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà sản xuất như: Sony, Samsung, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba, vv... trải qua quá trình tăng trưởng, phát triển của thị trường, công ty luôn bám sát kinh doanh  sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử, điện lạnh, gia dụng.

 

Hiện tại, chúng tôi đang là nhầ phân phối chính hãng của các hãng đối tác uy tín:

- Nhà Phân phối chính hãng các sản phẩm Midea tại thị trường Miền Bắc

- Nhà Phân phối chính hãng các sản phẩm Sharp tại thị trường Miền Bắc

- Nhà Phân phối chính hãng, độc quyền Miền Bắc các sản phẩm lọc nước Pureit của Unilever

- Nhà Phân phối chính hãng cấp 1 toàn quốc các sản phẩm tivi smart box của FPT (FPT play box)

- Nhà Phân phối chính hãng các sản phẩm Sanaky, Funiki, Panasonic, Daikin, Toshiba, Nagakawa, Akito, Casper, Electrolux, LG, Samsng, Sony, vv... tại thị trường Miền Bắc.

 

Với tôn chỉ: "lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty", trong những năm gần đây, chúng tôi đã có được những thành công nhất định trong việc xây dựng, hiện đại hóa hệ thống quản lý nội bộ, cung ứng dịch vụ, cung ứng hàng hóa cũng như đạ dạng hóa nhóm hàng hóa của mình.

 

Chúng tôi đang nỗ lực rất nhiều để thích ứng với sự thay đổi của Thị trường, sự thay đổi cách thức tiêu dùng cũng như sự thay đổi cách thức cung ứng hàng hóa. Hy vọng mọi nỗ lực sẽ mang chúng tôi đến gần hơn với hệ thống của mình.

 

Trân Trọng!

Máy giặt Panasonic 8.5kg NA-F85A4GRV
Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse
Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse là một công nghệ có sự kết hợp giữa chế độ quay của lồng giặt và quá trình xả nước từ vòi phun. Nhờ đó, khi nước được xả vào lồng giặt, lồng giặt sẽ tự động xoay đều để quần áo được ngấm