Máy giặt Sharp ES-U78GV-H

- Thiết kế hiện đại và tiện dụng.
- Lồng giặt không lỗ Pump-Up tiết kiệm nước và bảo vệ quần áo.
- Công nghệ tự làm sạch lồng giặt.
- Nhiều tính năng hữu ích giúp nâng cao trải nghiệm giặt giũ.

Máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H

Sở hữu thiết kế gọn gàng, hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt tốt, đến từ thương hiệu nổi tiếng, vừa tầm tiền, lại gọn gàng dễ sử dụng thì nhất định không thể bỏ qua chiếc máy giặt sharp 7.8 kg ES-U78GV-H. Chiếc máy giặt này có màu ghi xám được thiết kế rất hiện đại, phần thân máy vuông vức gọn gàng thích hợp cho cả diện tích nhỏ.

 

 

 

 

 

Máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H sở hữu thiết kế gọn gàng, hiện đại
Máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H sở hữu thiết kế gọn gàng, hiện đại

 

 

 

 

Bảng điều khiển được thiết kế đơn giản dễ sử dụng được đặt ở vị trí bên phải phần nắp máy giúp cho thao tác khi bắt đầu vận hành máy giặt được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện hơn. Máy giặt Sharp ES-U78GV-H có khối lượng 7.8 kg đáp ứng tốt mọi nhu cầu giặt giũ cho gia đình từ 4 – 5 thành viên.

 

Lồng giặt đứng không lỗ Pump-Up hiện đại

Máy giặt 7.8 kg ES-U78GV-H được thiết kế lồng giặt đứng không lỗ Pump-Up giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa khối lượng dùng nước và chất giặt khi sử dụng. Đồng thời nhờ thiết kế này mà có thể hạn chế tối đa sự xâm nhập và phát triển của các vi khuẩn như nấm mốc mang lại sự sự sạch sẽ thơm tho cho áo quần, hơn hết lại hạn chế gây hư hại sờn rách cho vải do không bị cọ vào lỗ trong quá trình giặt giũ.

 

 

 

 

 

Lồng giặt đứng không lỗ Pump-Up bảo vệ quần áo, tiết kiệm điện năng
Lồng giặt đứng không lỗ Pump-Up bảo vệ quần áo, tiết kiệm điện năng

 

 

 

 

 

Mâm giặt Dolphin phủ bạc Ag+ hiện đại

Mâm giặt Dolphim phủ bạc Ag+ la một trong những lợi thế của chiếc máy giặt Sharp ES-U78GV-H này, mâm giặt có chức năng tạo nên luồng nước mạnh mẽ luân chuyển liên tục giúp giặt sạch hơn đồng thời ngăn ngừa tối đa sự tấn công của vi khuẩn nấm mốc… gây mùi hôi trên quần áo của bạn.

 

 

 

 

 

Mâm giặt Dolphin phủ Ag+
Mâm giặt Dolphin phủ Ag+

 

 

 

 

 

Chức năng tự động làm sạch lồng giặt

Tất cả các lồng giặt khi sử dụng lâu ngày đều có hiện tượng tích tụ vi khuẩn, bụi bẩn và các sơ vải, hiểu được vấn đề này hãng Sharp đã thiết kế thêm chức năng tự động vệ sinh lồng giặt cho chiếc máy giặt ES-U78GV-H. Theo đó, Khi người dùng kích hoạt chức năng này trên bảng điều khiển thì sau mỗi lần giặt chức năng vệ sinh lồng sẽ tự động được kích hoạt để vệ sinh, hạn chế vi khuẩn và các chất bẩn tích tụ lâu ngày gây hại cho vải, và cho thiết bị. Lồng giặt sẽ luôn sạch sẽ và thơm mát.

 

 

 

 

 

Lồng giặt luôn sạch sẽ thơm tho nhờ khả năng tự động làm sạch
Lồng giặt luôn sạch sẽ thơm tho nhờ khả năng tự động làm sạch

 

 

 

 

 

Các tính năng hữu dụng khác

Ngoài những ưu điểm trên chiếc máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H còn được trang bị thêm rất nhiều những tính năng hữu ích bảo vệ máy giặt như:

7 tính năng bảo vệ ưu việt đó là các tính năng: chống cháy, chống sấm sét, chống chuột, chống nấm mốc, chống ẩm các bo mạch, chống kẹt mâm giặt, chống rỉ sét.

 

 

 

 

 

Các tính năng hữu dụng của máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H
Các tính năng hữu dụng của máy giặt Sharp 7.8 kg ES-U78GV-H

 

 

 

 

Các tính năng hữu dụng thuận tiện cho việc sử dụng như: Tính năng khóa trẻ em, tính năng tự khởi động khi có điện, tính năng ngâm với nước xả vải, khay nước xả vải 3 in 1 tiện lợi cho sử dụng….