Unilever Pureit - Đánh giá

Đánh giá máy lọc nước Pureit của Unilever có tốt không?

 

Về thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ
Pureit là thương hiệu máy lọc nước bán chạy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Unilever.
Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ

Về kiểu dáng thiết kế
Máy lọc nước Pureit Ultima của Unilever sở hữu thiết kế sang trọng. Với dung tích chứa là 10 lít, chiếc máy này sẽ thích hợp với các gia đình và có nhu cầu sử dụng nước lọc hàng ngày.

Các chi tiết của máy dù là nhỏ nhất cũng được chăm chút khá tỉ mỉ tạo nên tổng thể chiếc máy sang trọng và hiện đại. Vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp trong y tế càng làm tăng chất lượng sản phẩm và thêm nét tinh tế cho sản phẩm. Đặc biệt, máy rất dễ để tháo lắp mang đến sự thuận tiện cho việc vệ sinh lau chùi.

Về khả năng lọc nước
Thiết bị lọc nước Pureit ứng dụng công nghệ lọc RO + UV + MF, có khả năng loại bỏ tạp chất, bùn đất, vi khuẩn có hại mà mắt thường không nhìn hấy được, các bước lọc :

Bước 1: Màng lọc cặn sơ cấp (SF) loại bỏ những tạp chất mà mắt thường có thể nhìn thấy
Bước 2: Bộ lọc than hoạt tính sơ cấp
Bước 3: Bộ lọc than hoạt tính thứ cấp
Bước 4: Màng lọc thẩm thấu ngược RO
Bước 5: Hệ diệt khuật tia cực tím - Màng tương tác UV loại bỏ vi khuẩn virut có hại cho sức khỏe
Bước 6: Bộ điều chỉnh chất rắn hòa tan TDS
Bước 7: Màng vi lọc MF, lọc toàn bộ nước thêm 1 lần nữa.

-Nhờ 7 bước lọc tiên tiến trên mà khi dùng máy lọc nước Pureit, nước đầu ra luôn được đảm bảo sạch khuẩn tinh khiết 100% theo tiêu chuẩn Mỹ , đảm bảo vị ngọt tự nhiên.

Các sản phẩm máy lọc nước của hãng đã được Cục bảo vệ môi trường Mỹ và hơn 35 tổ chức quốc tế khác chứng nhận đạt tiêu chuẩn diệt khuẩn, giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể.

Về tính năng thông minh
Máy lọc nước Pureit được trang bị tính năng cảnh báo ngắt tự động lõi lọc khi sử dụng hết công suất mang đến nhiều tiện ích cho quá trình sử dụng. Theo đó, sẽ có màn hình hiện thị TDS đầu vào và đầu ra ở hai bên cùng bảng hiển thị vòng đời của lõi lọc được đặt ở giữa màn hình trung tâm.

Vậy có nên mua máy lọc nước Unilever Pureit ?
Từ những đánh giá ở trên, thì việc mua một cái máy lọc tiên tiến để đảm bảo chất lượng nguồn nước, bảo vệ sức khỏe gia đình, tiết kiệm được chi phí nước lọc hàng tháng là điều rất hợp lý. Nhưng cũng phải tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn .