VINADU ĐỒNG HÀNH CÙNG MIDEA HỢP TÁC ĐỂ PHÁT TRIỂN

Công Ty TNHH Vinadu hiện đang là nhà phân phối cho điều hòa Midea

 

Tập đoàn Midea hiện đang sở hữu những dây chuyền công nghiệp hoàn thiện nhất, hiện đại nhất về máy điều hòa, lò vi sóng ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, Midea đã xây dựng và hoàn thiện toàn bộ dây chuyền sản xuất máy giặt, máy rửa chén đĩa. Những sản phẩm điện gia dụng kích cỡ lớn như: máy lạnh , tủ lạnh, máy giặt, máy rửa chén đĩa ,nồi cơm điện,bếp điện từ,máy xay sinh tố .....của Midea luôn luôn dẫn đầu về sự chuyên nghiệp và chất lượng. Đồng thời tập đoàn Midea cũng đang sở hữu những dây chuyền công nghệ với quy mô lớn nhất và hiện đại nhất về các sản phẩm điện gia dụng vừa và nhỏ cũng như trang thiết bị điện máy. Sản phẩm của Midea từ chủng loại đến mẫu mã cũng như chất lượng vô cùng đa dạng và phong phú, luôn luôn đứng ở vị trí dẫn đầu so với các thương hiệu khác cùng nghành.

 

                                                                               

 

 

Ngoài ra Midea còn thiết lập hơn 10 trụ sở giao dịch ở khắp các khu vực trên toàn thế giới và từng bước thu mua các thương hiệu hang đầu về đồ điện gia dụng trên toàn cầu, đẩy nhanh tiến trình quốc tế hóa của tập đoàn.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của mình, Midea luôn có những đóng góp tích cực cho nhà nước và xã hội. Cụ thể từ năm 1990 đến nay Midea đã đóng thuế cho nhà nước Trung Quốc trên 9 tỉ nhân dân tệ, tính đến nay Midea đã trực tiếp giải quyết công ăn việc làm cho hơn 80 nghìn nhân công. Gián tiếp giải quyết công ăn việc làm cho hơn 300 nghìn người. Ngoài ra Midea còn tiến hành quyên góp hơn 1,2 tỷ tệ cho các hoạt động từ thiện xã hội.

Những đóng góp to lớn của Midea đã được nhà nước và xã hội công nhận. Midea đã nhận được từ nhà nước và xã hội rất nhiều các danh hiệu và phần thưởng cao quý.

Mặc dù đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn, nhưng Midea vẫn không ngừng tiến lên. Mục tiêu của Mideatrong năm 2007 là đạt doanh thu 65 tỉ Nhân dân tệ và Midea đã hoàn thành vượt mức kế hoạch muc tiêu để ra, doanh thu của Midea 2007 đạt tới 75 tỉ Nhân dân tệ.

Đến năm 2010 mục tiêu của Midea là đạt doanh thu 100 tỉ nhân dân tệ trong đó xuất khẩu đạt 5 tỷ đô la.

Trong vài năm tới Midea sẽ phấn đấu để trở thành tập đoàn sản xuất đồ điện gia dụng lớn nhất Trung Quốc và trở thành 1 trong 3 tập đoàn sản xuất đồ điện gia dụng lớn nhất thế giới.

Không lâu nữa tất cả mọi người sẽ được chứng kiến một Midea lớn mạnh hơn, một Midea toàn diện hơn.

 

Những sản phẩm điều hòa phổ biến nhất của Midea trên thị trường :

                                                    


Ngoài ra đây là một số hình ảnh truyền thông Midea: